Dán Tem Xe

Với bộ sưu tập mẫu tem xe khủng lồ từ đơn giản đến ấn tượng cho từng dòng xe, bạn sẽ có nhiều lựa chọn làm đẹp thêm cho chiếc xe của mình.

Tất cả tem trùm, tem chế, tem rời, tem ghép,…., đều được bảo hành kỹ thuật trong vòng 03 năm. Tem dán được đảm bảo không lỗi, không cháy, không bong tróc.

Hình ảnh thi công

Khi phương tiện đã trở nên cũ kĩ, lớp sơn xuống màu kèm theo những vết trầy xước ngoài ý muốn, thì tem xe là một loại vật liệu tuyệt vời có khả năng phủ lên toàn bộ bề mặt sơn xe nhằm mục đích bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho xe thông qua các hình ảnh, họa tiết, màu sắc mà khách hàng đã lựa chọn từ trước đó.

Dán tem cho xe máy đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, không chỉ đối với giới biker còn với bất kỳ ai đang sở hữu xe có nhu cầu trang trí và bảo vệ sơn xe. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được công dụng và có nhiều kinh nghiệm khi dán tem xe máy.

Ánh Hồng Decal với kinh nghiệm hơn 40 năm trong mảng thiết kế tem xe, và bên cạnh đó cửa hàng còn sở hữu những thiết bị tối tân như máy in kỹ thuật số khổ lớn, máy cắt, cộng thêm những nguồn hàng uy tín, những loại keo xe nhập khẩu, decal xe nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản..v.v.. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thể thi công tem xe những mẫu mã ý tưởng cá nhân phức tạp và cầu kì nhất, kể cả những màu sắc hợp phong thủy khó thực hiện nhất.