Đổi Màu Xe

Đổi màu xe là sự lựa chọn lý tưởng và duy nhất nếu bạn đang tìm kiếm một sự khác biệt hoặc đơn giản là bạn thích thay đổi màu sắc thường xuyên.

Với chi phí thấp hơn gấp 2 lần khi sơn và thời gian chỉ có 2-3 tiếng thi công, bạn có thể thay đổi màu sắc xe của bạn bằng dịch vụ đổi màu chuyên nghiệp của chúng tôi mà không gây tổn hại đến xe cũng như giá trị ban đầu của xe. Cùng nhiều chất liệu phong phú đa dạng như 3D Carbon, Candy, Chrome, Siêu bóng thủy tinh, Matte, Xước, Giả gỗ…. bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa để làm đẹp cho xe của mình.

Hình ảnh thi công

 
 Chức năng và cấu tạo của decal dán đổi màu xe máy không hề khác keo dán bảo vệ trong suốt, với chức năng bảo vệ lớp sơn nguyên bản siêu tuyệt vời, bên cạnh đó còn có khả năng biểu thị tất cả những màu sắc từ đơn giản đến phức tạp nhất, thậm chí là chuyển màu từ đậm sang nhạt hay từ màu nóng sang màu lạnh.
 Khi chọn dán đổi màu xe máy khách hàng có được cho mình lợi thế lớn, chính là lựa chọn được vật liệu biểu thị màu sắc cho lớp decal này, mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ mang lại những công dụng và cảm giác khi nhìn vào khác nhau
 Với những lớp decal xe, tem xe, máy móc thi công in decal xe, máy cắt decal xe được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật bản, Ánh hồng Decal đã thu hút được rất nhiều những khách hàng yêu xe và nghệ thuật trang trí trên xe.

 Ánh Hồng Decal tự tin cam kết bảo hành 2 năm về chất lượng cũng như kỹ thuật thi công dán đổi màu xe cho khách hàng.