Thiết kế tem xe theo yêu cầu – Ánh Hồng decal xe máy

Nếu bạn muốn trang trí cho “xế cưng” mà không lo bị đụng hàng với người khác. Thiết kế tem xe theo yêu cầu là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để tạo nên chất riêng cho chiếc xe của bạn. Thiết kế tem xe máy, tem xe hơi, tem xe PKL chuyên nghiệp, decal tem xe cao cấp tốt nhất được in tại chỗ không phải chờ, bảo hành từ 02 – 05 năm tại Ánh Hồng Decal.

Ánh Hồng decal là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng?

Ánh Hồng Decal có riêng biệt nhiều đội ngũ chuyên viên thiết kế tem xe được đào tạo kỹ lưỡng,lành nghề và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, độc đáo nhất mà không kém phần sang trọng và hợp thời đại theo Trend và luôn cập nhật tất cả các mẫu mã tem mới trên thế giới.

tem xe PCX

Để làm điều tuyệt vời trở nên tuyệt vời hơn, Ánh Hồng Decal đã đầu tư những thiết bị tân tiến nhất, mở rộng nhiều hơn các dịch vụ như, máy in khổ lớn, máy in tem chuyên nghiệp Kĩ Thuật Số Công Nghệ in Japan Epson 8 đầu cao cấp nhất 2022, máy cắt Decal, thiết kế, in ấn, dán theo mẫu có sẵn từ khách hàng, cho nhiều loại phương tiện đời cũ và đời mới nhất. Không những vậy bên cạnh đó Ánh Hồng Decal còn cung cấp film cách nhiệt cho xe hơi, kính cao ốc và linh kiện bảo hiểm, ốc kiểu trang trí bằng inox.

Trong suốt 40 năm qua với tất cả sự cống hiến không ngừng nghỉ của mình, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, Ánh Hồng Decal tự tin với vị thế luôn dẫn đầu trong các nghiên cứu sáng tạo thuộc phạm vi ngành nghề của mình, thương hiệu Ánh Hồng Decal đã được đăng ký độc quyền và có địa chỉ duy nhất tại 272 đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn sẵn sàng phục vụ với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”. Chính sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc decal xe, chất liệu độc lạ mà chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Quy trình thiết kế tem xe tại Ánh Hồng Decal

1. Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu của chúng tôi, đầu tiên đội ngũ thiết kế tại Ánh Hồng decal sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách hàng:

– Tem thiết kế theo phong cách nào?
+ Thiết kế theo phong thuỷ

thiết kế tem xe theo phong thuỷ


+ Thiết kế tem xe theo phong cách thể thao

tem xe phong cách thể thao


+ Hay khách hàng muốn bộ tem xe có dấu ấn cá nhân (Ví dụ: in tên khách hàng lên tem)

– Khách hàng muốn sử dụng chất liệu decal nào?
– Màu chủ đạo của khách hàng muốn là gì?

2. Thiết kế tem xe trên đồ họa – Đưa ý tưởng ra đời thực

Sau khi tiếp nhận ý tưởng của khách hàng; Chúng tôi tiến hành thiết kế tem bằng corel theo thông tin khách hàng cung cấp.

thiết kế tem xe bằng đồ hoạ corel

3. Phản hồi và chỉnh sửa thiết kế tem xe theo ý kiến của khách hàng

Thiết kế xong, chúng tôi sẽ gửi khách hàng mẫu thiết kế tem xe. Khách hàng xem và duyệt mẫu. Trong bước này nếu khách hàng muốn thêm, bớt hoặc chỉ sửa chi tiết, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí tại công ty Ánh Hồng Decal.

4. Tiến hành thi công dán tem xe

Sau khi khách hàng chốt mẫu thiết kế. Ánh Hồng Decal sẽ tiến hành ra tem. Tem sau khi in tại Ánh Hồng Decal sẽ được cáng lên 1 lớp màng decal trong bóng kiếng siêu bóng hay nhám (mờ) siêu mịn để bảo vệ màu theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng. 

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, sau từng ngày hoạt động chúng tôi lại càng nhận được thêm nhiều sự tin tưởng và ngày càng có nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng hơn.

Hiện nay, chúng tôi tự hào khi trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Chính vì thế mà Ánh Hồng Decal càng cố hoàn thiện hơn nữa để mang tới niềm vui cho khách hàng.

dán tem xe vespa

Một số mẫu tem xe thiết kế theo yêu cầu thi công tại Ánh Hồng Decal

tem xe winner X
tem xe nouvo
dán tem xe ab
dán tem xe SH
thiết kế tem xe airblade
dán tem xe airblade

Chia sẻ bài Viết này

Share on facebook
Share on email